กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
รำลึกครูกลอนสุนทรภู่ และสัปดาห์ต่อต้านยาเสพติด 2557

คุณครูศักดา สุทธิวารี ประธานการในพิธีเปิดการจัดกิจกรรม
คุณครูอัมพร อุ้มบุญ หัวหน้ากลุ่มสาระภาษาไทยกล่าวรายงาน
มอบรางวัลสำหรับการประกวดบอร์ดสัปดาห์ต่อต้านยาเสพติดชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
มอบรางวัลสำหรับการประกวดบอร์ดต่อต้านยาเสพติดชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
มอบรางวัลสำหรับการประกวดบอร์ดต่อต้านยาเสพติดชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
มอบเกียรติบัตรสำหรับนักเรียนที่ร่วมแข่งขันกิจกรรมวันสุนทรภู่
คุณครูสำเริง วิวาสุขุ มอบรางวัลสำหรับเด็กนักเรียน