"ห้องสมุดมีชีวิต" โรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน)
พิธีรับมอบ
วันที่ ๒๘ พฤษภาคม  ๒๕๕๙ โรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) ได้รับมอบหนังสือ ชั้นวางหนังสือ โต๊ะ-เก้าอี้นั่งอ่านหนังสือตามโครงการ "โครงการปันหนังสือให้น้องอ่าน" ของบริษัท รีเทล บิซิเนส โซลูชั้นส์ จำกัด ผู้อำนวยการสุทิน  ไชยานุกูล คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน)  ขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้มอบสิ่งที่ดีดีมา ณ ที่นี้ด้วย