กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
กิจกรรมงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา "มาฆบูชา"
วันที่  ๑๑  กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ นายสุทิน  ไชยานุกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) มอบหมายนายชัชวาล  คำเพราะ  ครูชำนาญการพิเศษ นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ - ๖ เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวัน "มาฆบูชา" ปี ๒๕๖๐ ที่วัดบ้านเขิน