กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
โอวัลตินเพื่อน้องๆ
มื่อวันที่  ๙  ธันวาคม  ๒๕๕๘  ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) ขอขอบคุณโอวัลติน โอวัลตินแบรนด์เครื่องดื่มเต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าโภชนาการและรสชาติแสนอร่อยที่เป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวนับล้านทั่วโลก ด้วยรสชาติมอลต์เข้มข้นและคุณค่าสารอาหาร ในประเทศไทย โอวัลตินมุ่งมั่นในพันธกิจหลักในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าด้วยสิ่งบำรุงที่มีรสชาติยอดเยี่ยม เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์รสชาติเยี่ยมที่มีความหลากหลายและยังอุดมไปด้วยสิ่งดี ๆ จากธรรมชาติ ที่ได้มอบความอร่อยให้เด็กนักเรียน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้