กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
รางวัลเหรียญทองประติมากรรมลอยตัว ชั้น ป.1-3 การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ระดับประเทศ ครั้งที่ 64
รางวัลเหรียญทองประติมากรรมลอยตัว ชั้น ป.1-3  การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ระดับประเทศ ครั้งที่ 64  ครูผู้ฝึกสอนนายอุทิศ  จันทะรัตน์ , นางณัฐธยาน์  จันทะรัตน์  นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน  เด็กชายปิยนนท์  แพงเพชร , เด็กชายวสันต์  ทิพย์รักษา , เด็กชายชุติเทพ  วงค์แสง  ในการนี้ผู้อำนวยการสุทิน  ไชยานุกูล  ขอขอบคุณคุณครูที่ฝึกฝนนักเรียนที่เก่ง ดี มีสุข และมีความเพียรในการศึกษาเรียนรู้ และขอบใจนักเรียนที่ร่วมกันสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) ในครั้งนี้
ผลงานของหนู "วัฒนธรรมไทย"