ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่​ 19​ มิถุนายน​ 2562​ ที่หอประชุมโรงเรียนอนุบาลน้ำเกลี้ยง(เขิน)​ ว่าที่ร้อยตรี​ ดร.ทวีศักดิ์​ นามศรี​ ผอ.สพป.ศรีสะเกษ​ เขต​ 1​ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารการเงิน​ การพัสดุในสถานศึกษา​ กลุ่ม​ CEO น้ำเกลี้ยง​ มีผู้บริหารสถานศึกษา​ เจ้าหน้าที่การเงิน​ พัสดุ​ เข้ารับการอบรมจำนวน​ 84 คน​ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการปฏิบัติงานด้านการเงิน​ การพัสดุให้มีความรู้​ ความเข้าใจ​สามารถนำไปปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเกิดประโยชน์สูงสุดต่อทางราชการ​ โดยมี​ นายทองคำ​ จิตสุภาพ​ ผอ.โรงเรียนบ้านรุ่ง​ ในนามประธานกลุ่ม​ CEO น้ำเกลี้ยง​ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการอบรมในครั้งนี้
เครดิตภาพโดย/ บุญช่วย รอดเนียม สพป.ศรีสะเกษ เขต 1