วันที่  ๑๑  ธันวาคม  ๒๕๕๘  โรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) เชิญนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขิน นายอุทัย  พันธ์ทอง พร้อมด้วยผู้บริหารกลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาแบบบูรณาการอำเภอน้ำเกลี้ยง ผู้บริหารโรงเรียนเขื่อนช้างวิทยาคาร สพม.๒๘ ผู้นำชุมชนตำบลเขินร่วมทำพิธีเปิดป้าย "โรงเรียนศีล ๕ ตามรอยพ่ออย่างพอเพียง"