งานบริหารงานทั่วไป
วันที่ ๒๓  กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ นายสุทิน  ไชยานุกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) มอบหมายนายเฉลิมวิทย์  แสงสันต์  ครูชำนาญการ  นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ เข้าร่วมการอบรมโครงการอบรมเด็กและเยาวชนป้องกันยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๐ ที่ โรงเรียนเขื่อนช้างวิทยาคาร