กิจกรรมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
การนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา ๒๕๕๙
๕ สิงหาคม ๒๕๕๙ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา ๒๕๕๙ สาขาวิชาเอกปฐมวัย  ดร.ฟ้า  แคมเบล และอาจารย์อรพร  ทับทิมศรี ประทับใจมากกับการต้อนรับ และนักเรียนน่ารักมีสัมมาคารวะ โรงเรียนสะอาด การเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรยากาศของโรงเรียนดีมาก ในการนี้โรงเรียนอนุบาลอำเภอน้ำเกลี้ยง(เขิน) ผู้อำนวยการสุทิน  ไชยานุกูล ขอขอบคุณที่ท่านมาเยือนด้วยความประทับใจโดยรวมของบริบทโรงเรียน ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วย